ชาเล่ต์ ฮิลล์... เป็นรีสอร์ทธรรมชาติที่อยู่ใกล้ชิดกับเขาใหญ่มากที่สุด ลักษณะของพื้นที่เป็นเนินเขา ลดหลั่นประกอบด้วย ทุ่งหญ้าเขียวขจี ทิวไม้ร่มรื่น และสวนไม้ดอกละลานตามีทะเลสาปกว้าง และธารน้ำไหลจากเขาใหญ่ ชาเล่ต์ ฮิลล์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างกว่า 100 ไร่ มีขนาดความสูงของพื้นที่กว่า 400 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล จึงมีอากาศที่บริสุทธิ์ สดชื่น และเย็นสบาย จากลมพัดชายเขาตลอดทั้งปี ในฤดูหนาวอากาศหนาวจัด

ชาเล่ต์ ฮิลล์ ตั้งอยู่ บนพื้นที่ที่สงบ ท่ามกลางธรรมชาติ ห่างไกลจาก ความจอแจของถนนใหญ่ จึงเหมาะสำหรับ ท่านที่ต้องการพักผ่อน อย่างแท้จริง นอกจากนั้น ท่านจะได้พบเห็น นกและ ผีเสื้อที่มีสีสันสวยงามมากมายหลายชนิด ที่อาศัยอยู่ภายใน บริเวณรีสอร์ท เป็นจุดเด่นสิ่งหนึ่ง ที่เราอยากให้ท่านได้สัมผัส สำหรับ ท่านที่นิยมการถ่ายภาพ และ ชื่นชมกับ ทิวทัศน์ที่สวยงามของทิวเขา และ แมกไม้ที่สลับซับซ้อน ท่านจะได้พบเห็น อย่างสุขใจที่นี่ เรามีจุดชมวิว บนหอคอยสูง ที่สามารถ มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของขุนเขาที่ แวดล้อมบริเวณรีสอร์ทได้อย่างกว้างไกล ทิวทัศน์ที่นี่สวยงาม ประหนึ่งสวิตเซอร์แลนด์ เป็นลักษณะพิเศษ ที่ท่านไม่สามารถจะพบเห็นได้ในรีสอร์ทแห่งอื่น

ภายในบริเวณของชาเล่ต์ ฮิลล์ ประกอบด้วยส่วนที่เป็นบริการของรีสอร์ทส่วนหนึ่งและ ส่วนของโครงการ ที่ดินและบ้านพักอาศัยเพื่อขาย อีกส่วนหนึ่ง

ส่วนบริการที่พักเป็นลักษณะบ้านพักสไตล์ชาเล่ต์ ห้องพัก และห้องพักรวม มีคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ พร้อมบริการสันทนาการ ครบครัน อาทิเช่น ห้องสัมมนา ห้องอาหาร คาราโอเกะ ห้องสนุ๊กเกอร์ สระว่ายน้ำ มีบริการจักรยานให้เช่าชมวิว บริการขี่ม้า ล่องแก่งเขาใหญ่ในฤดูกาล บริการเล่นกอล์ฟ ในสนามใกล้เคียง และบริการ อำนวยความสะดวกให้สำหรับท่านที่ ต้องการเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ที่ตั้ง : หมู่บ้านคลองเดื่อ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
การเดินทาง : 180 กม. จากกรุงเทพฯ เวลาเดินทางโดยทางรถยนต์จากกรุงเทพฯโดยเฉลี่ย 2 ชั่วโมง

อุณหภูมิโดยเฉลี่ย : ฤดูร้อน 23-29 องศาเซลเซียส
  ฤดูฝน 20-25 องศาเซลเซียส
  ฤดูหนาว 10-15 องศาเซลเซียส
       
จำนวนบ้านพัก : 20 หลัง    
จำนวนห้องพัก : 40 ห้อง